Chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng Uy Tín – Thành Hưng Logistics

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ của con người ngày càng tăng cao. Điển hình trong số đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng được cung cấp bởi Công ty TNHH Logistics Thành Hưng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng Thành Hưng

Thành phố cảng Hải Phòng như chúng ta đã biết là một trong những địa điểm tập trung các loại hình dịch vụ, du lịch lớn tại Việt Nam. Là nơi hội tụ đông đúc dân cư và các địa điểm buôn bán nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng cũng vô cùng phát triển. Đặc biệt hơn, dịch vụ này được mọi người yêu thích đón nhận bởi nó được cung cấp bởi công ty đặc biệt uy tín – Thành Hưng Logistics.
Không chỉ đơn thuần là dịch vụ vận chuyển đồ đạc, Thành Hưng Logistics còn đem lại cho người tiêu dùng những tiện ích vượt trội như sau.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng Thành Hưng cung cấp cho người tiêu dùng những điều khoản hợp đồng rõ ràng, được ký kết minh bạch. Khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề lừa đảo bởi những đơn vị uy tín sẽ không làm việc mà không có giấy tờ, tài liệu cam kết.
Ngoài ra, công ty TNHH Thành Hưng Logistics còn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có thái độ tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Thêm vào đó, các dụng cụ, thiết bị vận chuyển tân tiến, hiện đại nhất cũng sẽ được cung cấp cho đội ngũ nhân viên giúp họ có thể ứng phó tốt với các tình huống bất ngờ xảy ra, cũng như đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Hơn thế nữa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng cung cấp cho khách hàng mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách giảm giá nhất. Tùy thuộc vào từng khối lượng đồ đạc và các yếu tố phụ thu phát sinh sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển tại Thành Hưng Logistics

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng cung cấp bởi Thành Hưng Logistics luôn tuân theo một quy trình với các bước tiêu chuẩn để đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Các bước này cụ thể như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua đường dây hotline. Từ đó Thành Hưng sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, địa điểm, quãng đường, số lượng đồ đạc cần vận chuyển thông qua những thông tin mà khách hàng cung cấp.
Bước 2: Sau khi tiến hành khảo sát xong, nhân viên của Thành Hưng sẽ có trách nhiệm báo giá cho quý khách để quý khách đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế. Mức giá này có thể bao gồm cả những chi phí phụ phát sinh như bìa các tông, đóng gói, công vận chuyển,…
Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà. Cả hai bên đều cam kết và thỏa thuận dựa trên những điều khoản trên hợp đồng để công việc có thể hoàn thành một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.
Bước 4: Đây là bước tiến hành quá trình vận chuyển. Công việc này hoàn toàn phụ thuộc vào đội ngũ nhân lực của công ty. Quy trình này bao gồm đóng gói, tháo dỡ, chuyển lên xe tải và di rời đến địa điểm mới.
Bước 5: Khi đến địa chỉ mới, nhân viên sẽ có trách nhiệm tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, dọn dẹp vệ sinh nơi ở mới. Sau khi quá trình này kết thúc sẽ tiến hành bước nghiệm thu và thanh toán. Khách hàng có quyền kiểm tra xem đồ đạc có bị rơi vỡ, hư hỏng hay quá trình vận chuyển có bị thất lạc đồ đạc hay không? Nếu có những trường hợp này xảy ra, bên phía công ty sẽ bồi thường thiệt hại theo đúng điều khoản hợp đồng.
Với những ưu điểm như vậy, còn chần chờ gì mà không liên hệ với công ty ngay hôm nay để sở hữu những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV:m1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *