#1 Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Nhu cầu chuyển nhà của người dùng hiện nay ngày càng nhiều, các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng mang đến những dịch vụ ngày càng tốt hơn nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe từ người dùng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín với mức giá rẻ không phải điều dễ dàng. Công ty TNHH Logistics Thành Hưng là một trong những đơn vị chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Logistics Thành Hưng

Đây là một công ty chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ cho khách hàng. Với những kinh nghiệm đã có đơn vị cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Công ty có thể vận chuyển bất cứ địa điểm, tuyến phố và thời gian nào khi khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 100 nhân sự cùng hệ thống trang thiết bị xe vận tải chuyên nghiệp được trang bị sẵn gần 70 xe giúp đáp ứng nhanh và kịp thời mọi yêu cầu của người dùng trong nội và ngoại thành. Chuyên nghiệp, nhanh nhạy và linh hoạt chính là những điều mang đến sự khác biệt cho Logistics Thành Hưng so với những đơn vị chuyển nhà khác trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng đào tạo nhân sự, đổi mới, cải tiến chất lượng xe vận chuyển để có thể mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tại Logistics Thành Hưng khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ chuyển nhà đa dạng khác nhau tuỳ vào nhu cầu và mong muốn. Trong đó có thể kể đến dịch vụ chuyển nhà bắc nam trọn gói giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tốc, dịch vụ chuyển nhà trọn gói VIP với nhiều những ưu đãi hấp dẫn về giá cũng như dịch vụ.

Đặc biệt mức giá thành dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Logistics Thành Hưng cũng rất cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá tối ưu nhất cho khách hàng, tuỳ vào từng nhu cầu của bạn đơn vị sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Logistics Thành Hưng

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất chúng tôi có một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Đồng thời đáp ứng các tiêu chí nhanh, sạch, an toàn, giá rẻ cho mọi khách hàng.

  • Bước 1: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng miễn phí.
  • Bước 2: Nhân viên đến trực tiếp nhà để khảo sát, đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng dựa vào số lượng đồ đạc cũng như hình thức vận chuyển.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, Logistics Thành Hưng sẽ tiến hành khâu đóng gói và vận chuyển. Đội ngũ nhân viên đóng gói, vận chuyển đều là những người có kinh nghiệm lại được đào tạo bài bản mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
  • Bước 4: Sau khi đến với nhà mới, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao tài sản, đồ dùng vật dụng của khách hàng. Khách hàng tiến hành nhận đồ và kiểm tra để tránh xảy ra tình trạng bị thất lạc hay rơi vỡ đồ đạc.
  • Bước 5: Khi khách hàng hài lòng về dịch vụ và không có bất cứ sự cố nào xảy ra, Logistics Thành Hưng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho khách hàng.

Như vậy với quy trình làm việc chuyển nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Logistics Thành Hưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực. Đồng thời giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ này. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 024 85 888 111 để được tư vấn và chuyển nhà ngay hôm nay.

Logistics Thành Hưng chuyển nhà Bắc Nam nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, lựa chọn số 1 dành cho mọi khách hàng trên toàn quốc!

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV :13211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *