Chuyển văn phòng tại Bắc Ninh Uy Tín- Thành Hưng Logistics

Bắc Ninh – nơi được xem là thủ phủ FDI của miền Bắc với số vốn đầu tư nước ngoài khổng lồ, các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất tập trung tại đây nhiều hơn. Do đó, nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Ninh cũng không ngừng tăng cao và nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp.
Văn phòng công ty để đi vào hoạt động ổn định luôn cần đến số lượng lớn máy móc, trang thiết bị điện tử kỹ thuật hiện đại và các đồ dùng nội thất bàn ghế phục vụ cho công việc. Do đó, quá trình di chuyển đồ đạc tốn kém không ít thời gian. Cần tìm thuê đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh để giúp bạn tiến hành chuyển đồ nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của công ty.

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Ninh của logistics Thành Hưng?

Tiết kiệm thời gian
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Đặc biệt, khi tin tưởng hợp tác với logistics Thành Hưng, quý khách hàng sẽ được phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao cùng mức chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Quy trình vận chuyển thực hiện khép kín từ A đến Z, việc của khách hàng là nghiệm thu công trình tại văn phòng mới và thanh toán hợp đồng.
Kinh nghiệm nhiều năm
Logistics Thành Hưng hoạt động với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải – vận chuyển, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Không chỉ tiến hành đóng gói, tháo các trang thiết bị, vận chuyển đến văn phòng mới mà còn hỗ trợ lắp đặt thiết bị tại văn phòng mới, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Văn phòng chỉ việc đi vào hoạt động như bình thường, tối ưu thời gian cho khách hàng.
Bảo đảm an toàn cho đồ đạc, trang thiết bị văn phòng
Rất nhiều công ty, doanh nghiệp cho rằng việc thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng là tốn kém, không cần thiết nên đã huy động sức lực của nhân viên và dùng xe của công ty để chuyển đồ. Tuy nhiên, điều này không những mất thời gian mà đôi khi còn gây nên mâu thuẫn nội bộ và khiến doanh nghiệp chịu thất thoát kinh tế.
Nhân viên văn phòng đều là những người lao động tri thức, không có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyển đồ, vì thế không thể thực hiện khuân vác số lượng đồ đạc lớn, đóng gói thiếu chuyên nghiệp, tháo dỡ các thiết bị không đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, với những văn phòng ở tòa nhà cao tầng, di chuyển còn gặp nhiều khó khăn hơn. Trong quá trình di chuyển không tránh khỏi va chạm, rơi vỡ và thất thoát đồ đạc.
Tuy nhiên, nếu văn phòng công ty hợp tác với logistics Thành Hưng mọi đồ đạc và trang thiết bị đều được bảo vệ an toàn. Nếu có bất cứ sự cố hư hỏng nào xảy ra, Thành Hưng sẽ đền bù theo đúng quy định trong hợp đồng.

Logistics Thành Hưng – lựa chọn uy tín cho dịch vụ chuyển văn phòng tại Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm tìm kiếm nhiều hơn từ phía thị trường. Các dịch vụ được quảng cáo với mức giá siêu hấp dẫn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa trang thiết bị và cam kết vận chuyển theo đúng thời gian quy định, khách hàng nên tìm đến logistics Thành Hưng – đơn vị vận chuyển uy tín số 1 thị trường.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh thực hiện bởi logistics Thành Hưng tạo niềm tin tuyệt đối cho mọi khách hàng, giúp văn phòng mới của bạn đi vào hoạt động nhanh hơn, đảm bảo năng suất và hiệu quả công việc.
Logistics Thành Hưng cam kết chuyển đồ đạc văn phòng đến địa chỉ làm việc mới trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ vận chuyển được ký kết và thoả thuận hợp đồng minh bạch, rõ ràng, có sự đồng ý của hai bên. Chi phí báo giá công khai, tuyệt đối không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình vận chuyển. Logistics Thành Hưng luôn đứng trên lợi ích của khách hàng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng với chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV:121111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *