Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh giá rẻ uy tín-Thành Hưng

Gia đình bạn có ý định chuyển đến thành phố khác sinh sống? Vấn đề rắc rối nhất chính là làm sao để nhanh chóng di dời, vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới nhanh nhất, chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển do khoảng cách địa lý xa, đồ đạc lại quá nhiều. Hiện nay dịch vụ chuyển nhà nói chung, dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nói riêng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Sở dĩ vậy là vì dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng nhiều, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như tìm được cho mình một đơn vị uy tín nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà đi tỉnh?

Đây là một dịch vụ được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi quy trình từ khi sắp xếp, đóng gói đồ đạc cho đến quá trình vận chuyển sang nhà mới. Việc vận chuyển liên tỉnh nếu tự thực hiện sẽ mất rất nhiều thời gian. Thậm chí đồ đạc cũng có thể bị thất lạc hay hư hỏng do không phải xe chuyên vận chuyển.
Dịch vụ này cũng sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí, mang lại sự an tâm khi sử dụng. Bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức, chi phí trong việc tìm xe riêng để vận chuyển đồ đạc. Những món đồ cồng kềnh khi tự vận chuyển bằng xe thuê sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều so với việc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của đơn vị chuyển nhà.
Quy trình dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Logistics Thành Hưng
Công ty TNHH Logistics Thành Hưng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với quy trình chuyên nghiệp nhất.
Bước 1: Logistics Thành Hưng  tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng, qua email hoặc trực tiếp tại văn phòng.
Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên đến trực tiếp địa điểm để khảo sát và lên kế hoạch báo giá cụ thể đến khách hàng.
Bước 3: Khách hàng đồng ý với mức giá, đơn vị sẽ tiến hành thực hiện chuyển nhà theo thời gian yêu cầu của khách nhằm đảm bảo tốt nhất tiến độ bạn mong muốn.
Bước 4: Logistics Thành Hưng bàn giao lại đồ đạc, sắp xếp lại tại nơi ở mới. Khách hàng nghiệm thu, kiểm tra kỹ lại đồ đạc so với danh sách ban đầu.
Bước 5: Khách hàng đồng ý bàn giao và tiến hành thanh toán theo thoả thuận.
Với quy trình chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng về dịch vụ và được đảm bảo những quyền lợi tốt nhất khi đến với công ty TNHH Logistics Thành Hưng.

Cam kết của Logistics Thành Hưng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Logistics Thành Hưng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp tiến độ nhanh chóng nhất. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi có mong muốn chuyển nhà liên tỉnh.
Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm liên tục được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo mọi quy trình làm việc được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ với mức giá thành cạnh tranh so với thị trường. Khách hàng chỉ tiến hành thực hiện thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh khi đồng ý với mức giá công ty đưa ra. Khách hàng cũng chỉ tiến hành thanh toán khi đã hài lòng về dịch vụ của công ty.
Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình một đơn vị vận chuyển nhà liên tỉnh uy tín. Đồng thời có những kiến thức hữu ích nhất về dịch vụ này. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Logistics Thành Hưng theo đường dây nóng 024.85.888.111 để được tư vấn trong hôm nay.

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV:1111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *