#1 Chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Ngày nay dịch vụ chuyển nhà đang ngày càng phổ biến nhưng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo sự chuyên nghiệp thì bạn cần có sự lựa chọn cho cẩn thận. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người chuyển nhà trọn gói quận ba đình của Logistics Thành Hưng.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình ngày càng phát triển với rất nhiều đơn vị hoạt động. Tuy nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng thương hiệu uy tín, Logistics Thành Hưng luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển.

Những yếu tố chính có thể gây ảnh hưởng đến giá tiền chuyển nhà

Khoảng cách vận chuyển
Trong quá trình khảo sát, nhân viên chuyển nhà sẽ tính toán khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, tìm đường đi ngắn nhất, dễ đi nhất, đường nào cấm, đường nào đi được, đường nào không cần qua phà, đò, trạm thu phí …..
Nắm rõ lộ trình di chuyển sẽ chọn loại xe phù hợp để đưa ra mức giá tốt nhất cho từng loại xe. Ngoài phí mở cửa xe 4km đầu tiên áp dụng một mức giá duy nhất, quãng đường dài hay ngắn sẽ được tính thêm giá, hiển thị trên đồng hồ tính tiền. Vì vậy tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển để tính giá dịch vụ.
Số lượng mặt hàng sẽ được vận chuyển
Số lượng mặt hàng là yếu tố chính để quyết định giá cả, đắt hay rẻ sẽ được tính ở đây. Không đến tận nhà khách hàng để khảo sát mà chỉ nghe điện thoại báo giá thì rất mập mờ. Giá cả không thể tùy tiện quyết định bao nhiêu nói bấy nhiêu. Đây là một công việc dựa trên cảm xúc dựa trên kinh nghiệm của từng khảo sát viên.
Một ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá bộ bàn ghế khác với giá một bộ bàn ghế gỗ. Cũng là điều hòa nhưng tháo điều hòa bằng thang gấp có giá khác, tháo điều hòa bằng thang. Ngôi nhà 1 tầng có số lượng đồ dùng gia đình thậm chí còn nhiều hơn ngôi nhà 3 tầng hay 4 tầng.
Đối với những ngôi nhà có nhiều đồ đạc cồng kềnh như cây cảnh, bể cá lớn, hòn non bộ có thể mất nhiều thời gian hơn so với việc chuyển nhà 6 tầng vì cần nhiều nhân lực kết hợp với máy cẩu, máy móc. nâng để chuyển, dẫn đến chi phí sẽ cao. Tùy theo mức độ phức tạp của công việc và số lượng đồ đạc, nhân viên khảo sát sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, để hai bên đi đến ký kết hợp đồng.
Máy phụ trợ, phương tiện vận chuyển
Đối với một ngôi nhà bình thường chỉ cần tháo dỡ, bốc dỡ, bằng sức người và chở bằng hai ba chuyến xe kéo, xe ba gác sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng xe tải 1,25 tấn, 1,4 tấn.
Nếu bạn cần di chuyển cả hòn non bộ, két sắt lớn, đàn piano thì phải sử dụng xe cẩu, xe nâng, những con hẻm nhỏ bạn di chuyển từ trong ngõ ra xa xe tải. phải sử dụng xe đẩy, xe đẩy hàng bằng sức người thì giá cả sẽ rất chênh lệch so với việc nhà bạn, chung cư có thể chuyển đồ trực tiếp lên xe tải.
Vì có rất nhiều yếu tố nên không có một bảng giá chính xác cho từng thương hiệu cụ thể. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng về giá cả, để đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà, nhân viên khảo sát phải đưa ra mức giá tốt nhất dựa trên các tiêu chí trên. Tính toán, đánh giá nguồn nhân lực sao cho hợp lý để sử dụng.

Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình giá rẻ nhất

Chuyển nhà là công việc đòi hỏi sức khỏe cộng với một chút kỹ năng và kinh nghiệm, ngoài ra cần chuẩn bị rất nhiều thứ như bộ dụng cụ tháo lắp, thùng giấy, băng keo, dây buộc. So với việc tự chuyển nhà sẽ gặp nhiều khó khăn, việc thuê chuyển nhà trọn gói quận ba đình là điều nên làm. Hãy tìm một công ty chuyển nhà uy tín để có một ngày về nhà mới trọn vẹn niềm vui. Nếu gia đình bạn đã có xe tải, bạn có thể thuê đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.
Hãy truy cập ngay vào trang web logisticthanhhung.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như nhận được báo giá chính xác nhất các bạn nhé.

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV:m1212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *