Chuyển nhà trọn gói tại Bắc Giang Uy Tín-Thành Hưng Logistics

Hiện nay, tại Bắc Giang nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao cho nên bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Thành Hưng là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói tại bắc giang uy tín hàng đầu bạn có thể tin tưởng và sử dụng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại bắc giang chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Thành Hưng được thể hiện thông qua quy trình làm việc thống nhất cũng như quy củ trong từng khâu, từng bước một mang đến hiệu quả cao trong quá trình làm việc.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, ghi lại địa chỉ và số điện thoại để quá trình làm việc ở những bước tiếp theo trở nên dễ dàng và thuận tiện.
Bước 2: Nhân viên của công ty đến trực tiếp địa chỉ của bạn để khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển là bao nhiêu cũng như quãng đường vận chuyển như thế nào để chuẩn bị đồ dùng cũng như xe tải phù hợp. Sau đó báo giá chi tiết về chi phí chuyển nhà cũng như đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.
Bước 3: Hai bên tiến hành thỏa thuận cũng như ký kết hợp đồng.
Bước 4: Nhân viên công ty bắt tay vào quá trình phân loại đồ đạc, đóng gói đồ đạc, di chuyển ra xe và vận chuyển đến địa chỉ nhà ở mới.
Sau khi đến địa chỉ nhà ở mới lại bắt đầu chuyển đồ đạc vào trong nhà và sắp xếp đồ đạc theo như hướng dẫn của gia chủ.
Bước 5: Tiến hành thu dọn sạch sẽ, nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà. Thực hiện thanh toán theo như sự thoả thuận của cả hai bên.

Nhân viên chuyển nhà trọn gói tại bắc giang kinh nghiệm lâu năm

Điều khẳng định được sự chuyên nghiệp của Thành Hưng đó chính là đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi. Mỗi nhân viên được phân làm việc với các công việc khác nhau nhưng luôn hỗ trợ nhau thúc đẩy quá trình làm việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
Nhân viên tư vấn khách hàng tận tâm, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.
Nhân viên phân loại và đóng gói sản phẩm thao tác nhanh chóng, phân loại đúng và chuẩn các loại đồ đạc cũng như đóng gói cẩn thận để quá trình di chuyển không bị hư hỏng đồ đạc.
Không những thế, nhân viên lái xe có đầy đủ giấy tờ cũng như sức khỏe tốt để quá trình vận chuyển đồ đạc an toàn. Hơn nữa, lái xe còn thông thuộc đường xá nên việc di chuyển cũng trở nên thuận lợi hơn.

Thành Hưng chuyển nhà trọn gói tại bắc giang giá rẻ

Không chỉ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến với khách hàng Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại bắc giang giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng.
Mức giá mà công ty báo cho khách hàng đều rất rẻ và ưu đãi hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Dựa trên số lượng đồ đạc cũng như là quãng đường di chuyển như thế nào công ty sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác nhất. Bạn yên tâm rằng không ty cam kết báo đúng giá, không báo giá phát sinh trong quá trình làm việc.
Trong trường hợp những đồ đạc trong quá trình di chuyển bị hư hỏng công ty sẽ cam kết đền tiền 100% cho nên bạn không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của bên công ty chúng tôi.
Điều đang quan tâm đó chính là công ty còn làm việc tất cả các ngày bao gồm cả cuối tuần và ngày nghỉ lễ. Vì thế bạn có nhu cầu chuyển nhà trong khoảng thời gian nào công ty vẫn có thể vận chuyển nhà trọn gói cho bạn một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.
Để được hỗ trợ tư vấn cũng như báo giá sơ bộ bạn có thể liên hệ đến với công ty chúng tôi theo số điện thoại 02485888111 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói tại bắc giang nào uy tín, chuyên nghiệp thì Thành Hưng luôn là một địa chỉ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu sử dụng.

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV:11234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *