Chuyển nhà trọn gói tại Hưng Yên Uy Tín- Thành Hưng Logistics

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên? Gia đình bạn có nhu cầu chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang và rộng rãi hơn? Tuy nhiên, khi nhìn vào số lượng đồ đạc cồng kềnh tại nhà cũ, bạn và mọi thành viên gần như rơi vào bế tắc khi không biết nên làm cách nào để vận chuyển chúng đến nhà mới trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm công sức. Vui lòng liên hệ ngay đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hưng Yên thực hiện bởi công ty logistics Thành Hưng để được hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí ưu đãi, tiết kiệm nhất hiện nay.
Những lý do vì sao gia đình bạn nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của logistics Thành Hưng mà không phải một địa chỉ nào khác và cũng không nên tự mình tiến hành chuyển nhà sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho cả gia đình

Hãy thử nghĩ mà xem, nếu phải tự mình di chuyển đống đồ đạc cồng kềnh từ nhà cũ đến nhà mới, gia đình bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian đồng thời phải huy động sức lực của người thân, bạn bè. Như vậy vừa ảnh hưởng đến công việc của mọi người, đôi khi còn gây nên phiền phức.
Tuy nhiên, nếu lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hưng Yên của logistics Thành Hưng mọi thứ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đội ngũ nhân viên của Thành Hưng sẽ lên kế hoạch chuyển nhà chi tiết: từ khâu đóng gói phân loại các đồ đạc trong gia đình, tháo các thiết bị điện tử điện lạnh và đồ mộc nội thất, cho vào thùng carton cẩn thận, sau đó khuân vác lên xe tải, di dời đến nhà mới. Tại không gian nhà mới, nhân viên của logistics Thành Hưng sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc khoa học, ngăn nắp theo yêu cầu của gia chủ, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi rời đi.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiến trình chuyển nhà nhanh chóng và gọn nhẹ. Việc của gia chủ là nghiệm thu công trình tại nhà mới và thanh toán chi phí như hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu. Mọi thứ trở nên nhàn hơn rất nhiều so với việc tự mình tiến hành chuyển nhà.

Cam kết bảo vệ an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn

Với nghiệp vụ chuyên môn chuyển nhà cao, đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cam kết bảo vệ an toàn cho tất cả các loại đồ đạc của gia đình bạn trong suốt quá trình vận chuyển, tuyệt đối không xảy ra bất cứ hư hỏng hay mất mát nào.
Với những đồ đạc dễ vỡ được đóng thùng, bọc lót cẩn thận nhiều lớp. Các đồ điện tử điện lạnh có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tháo lắp. Đồ nội thất bàn ghế, giường tủ có đội thợ mộc phụ trách. Mọi công việc được phân chia cụ thể, cam kết mang đến sự yên tâm cho cả những gia chủ khó tính nhất.
Trong trường hợp không may đồ đạc bị thất lạc hay rơi vỡ, hư hỏng đến từ lỗi của đội ngũ nhân viên logistics Thành Hưng, phía đơn vị vận chuyển sẽ đền bù theo đúng 100% giá trị hàng hoá trên thị trường như đúng bản hợp đồng đã ký kết trước đó, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Đội ngũ xe tải chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ

Logistics Thành Hưng sở hữu đội ngũ xe tải chuyên dụng với nhiều tải trọng khác nhau luôn sẵn sàng được phục vụ khách hàng trên mọi cung đường. Các bác tài đều là những người có kinh nghiệm đường trường, thông thuộc các con đường tại Hưng Yên, phục vụ vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt.
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của logistics Thành Hưng mang đến sự yên tâm cho mọi gia đình, quãng đường chuyển nhà ngắn lại, thời gian nhanh chóng, chi phí ưu đãi và tiết kiệm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói nhưng Logistics Thành Hưng với tác phong làm việc nghiêm túc, quy trình vận chuyển khép kín, có hợp đồng ký kết rõ ràng, chi phí ưu đãi xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *