Chuyển văn phòng tại quận Tây Hồ-Giá Rẻ-Chuyên Nghiệp

Hiện nay, nhu cầu chuyển văn phòng ở Hồ Tây ngày một tăng cao và có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Thành Hưng Logistics là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận tây hồ chuyên nghiệp bạn có thể lựa chọn.

Quy trình chuyển văn phòng tại Tây Hồ chuyên nghiệp

Từ khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Thành Hưng Logistics đã thiết lập quy trình làm việc thống nhất để tạo nên sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Các bước làm việc đó là:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Các khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng khi liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc. Ghi lại thông tin khách hàng và hẹn lịch khách hàng đến khảo sát trực tiếp.
Bước 2: Khảo sát và báo giá ký hợp đồng
Theo lịch hẹn nhân viên khảo sát sẽ đến trực tiếp văn phòng chuyển của khách hàng khảo sát để chuẩn bị số lượng đồ dùng sao cho hợp lý. Không những thế, nhân viên còn báo giá trực tiếp giá dịch vụ.
Khi cả hai bên đã thống nhất về giá và các điều khoản thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Bước 3: Chuyển đồ đạc văn phòng
Lúc này nhân viên chuyển đồ và di chuyển bắt tay vào làm việc. Mỗi bộ phận một công việc chịu trách nhiệm về công việc của mình.
Đồ đạc văn phòng được thu dọn gọn gàng
Nhân viên dọn đồ phân chia đồ đạc theo từng loại rồi tiến hành đóng gói vào thùng, bọc các đồ đạc cẩn thận sau đó di chuyển ra xe.
Xe hỗ trợ di chuyển đồ từ văn phòng cũ đến văn phòng mới
Nhân viên lái xe di chuyển chở đồ từ văn phòng cũ đến địa chỉ văn phòng mới. Nhân viên lái xe có đầy đủ giấy tờ và sức khỏe, thông thuộc đường nên bạn có thể yên tâm.
Khi đã đến địa chỉ văn phòng mới nhân viên sẽ lại chuyển đồ từ xe vào trong văn phòng. Sắp xếp và bố trí đồ đạc trong văn phòng theo yêu cầu của đơn vị thuê.
Bước 3: Kiểm tra lại tài sản, dọn dẹp nghiệm thu, thanh lý hợp đồng
Sau khi đã hoàn tất công việc hai bên tiến hành kiểm tra đồ đạc rồi thanh toán theo hợp đồng đã ký. Trong trường hợp có đồ đạc bị hư hỏng công ty sẽ cam kết đền bù cho khách hàng thỏa đáng theo giá trên thị trường.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tây Hồ giá rẻ

Không chỉ có quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp và uy tín đến với các khách hàng Thành Hưng Logistics còn cung cấp dịch vụ giá rẻ và phải chăng.
Công ty luôn báo giá dịch vụ nhanh chóng cũng như hợp lý đảm bảo các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa cũng như sử dụng dịch vụ của công ty. Giá dịch vụ đã được công ty bám sát theo bảng giá đã được niêm yết. Sẽ không có trường hợp báo giá cao so với bảng giá. Căn cứ vào từng hạng mục cụ thể trong hợp đồng công ty sẽ báo giá nhanh và chuẩn xác.
Nhân viên làm việc nhanh nhẹn
Tác phong làm việc của nhân viên công ty cũng rất chuyên nghiệp luôn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đảm bảo đạt kết quả cao. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đều hài lòng với thái độ phục vụ mà nhân viên chúng tôi mang đến.
Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Tây Hồ công ty còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng đầy đủ, cam kết bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho mọi khách hàng. Logistics Thành Hưng mang đến giải pháp vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp, lựa chọn số 1 dành cho mọi khách hàng.
Giờ đây, bạn không cần phải mất nhiều thời gian cũng như công sức khi chuyển văn phòng nữa. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Tây Hồ của Thành Hưng Logistics chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và ưng ý về chất lượng phục vụ cũng như mức giá cả mà công ty chúng tôi mang đến.

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV:m21234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *