#1 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng -Thành Hưng Logistics

Bạn đang cần đến dịch vụ vận chuyển kho bãi, vận chuyển nhà, mong muốn nhận được một dịch vụ tốt nhất nhưng không biết tìm nơi đâu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị hoạt động uy tín, chuyên nghiệp để tin tưởng hợp tác lại càng trở nên khó khăn hơn. Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng vô cùng chuyên nghiệp, với quy trình chặt chẽ cùng báo giá rõ ràng, … Đừng ngần ngại hãy đến ngay phần sau của bài viết và tham khảo các bạn nhé.

Thành Hưng mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng nhất

Khi nói đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng , chúng ta nghĩ đến sự trọn vẹn – một dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm toàn bộ từ a đến z. Chúng tôi làm thay bạn tất cả từ tháo dỡ, đóng gói, bao bọc, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp lại. Khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói chỉ có thể thốt lên “Quá tốt”.

Như thế khách hàng sẽ không công sức cho việc chạy tới, chạy lui để mua thùng, bằng keo, …. Không tốn chi phí cho những vật dụng khác, không cần tìm kiếm để thuê xe tải. Không cần phải mượn bạn bè, người thân phụ giúp, và kèm theo đó là không cần chuẩn bị thức ăn hay chầu nhậu. Bên cạnh đó khách hàng còn dư thời gian để kiếm tiền, làm việc khác, việc vận chuyển nhà không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của mọi người.

Thành Hưng luôn có thể đảm bảo về độ sạch sẽ, bảo quản tốt 100% tất cả đồ dùng trong nhà. Luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm nhất.

Quy trình đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ web hay điện thoại

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hãy gọi theo các số điện thoại: 024 85 888 111 hoặc qua trang web logisticsthanhhung.vn. Nhân viên Thành Hưng của chúng tôi sẽ nhanh chóng ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian….

Bước 2. Khảo sát và báo giá, tiến hành ký hợp đồng.

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, đúng thời gian đã hẹn. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, máy móc thiết bị cần di chuyển, địa hình ra vào như thế nào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

  • Khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển đi như: máy móc, bàn ghế, tủ tài liệu, bàn ghế, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, mạng máy tính, mạng điện thoại,…), đồ đạc dễ vỡ (gốm, sứ, gương, kính , Vân vân.).
  • Điều tra xem hệ thống cửa, cầu thang bộ, thang máy có thể phù hợp với các vật cồng kềnh, v.v.
  • Khảo sát địa điểm mới chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang, thang máy để xếp đồ cồng kềnh v.v …
  • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và bàn giao cho Khách hàng.
  • Sau đó chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý về giá, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt địa điểm mới.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên sẽ đến phối hợp với khách hàng để thực hiện hợp đồng chuyển Nhà. Tất cả tài sản, đồ đạc, thiết bị, máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ một cách chuyên nghiệp, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn.

Công ty chuyển nhà của chúng tôi có các đội phụ trách từng hạng mục công việc sao cho chuyên nghiệp nhất, có thể bảo quản được đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển.

  • Đội đóng gói hàng hóa.
  • Đội kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh.
  • Đội thợ mộc.
  • Đội kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Bước 4. Kiểm tra bởi khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Mong rằng qua bài viết thì quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng của Thành Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *