#1 Chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Thành Hưng

Khi chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn, quãng đường vận tải dài khiến cho khách hàng luôn khá e ngại về chi phí và thời gian vận chuyển. Không những thế, việc thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển cũng là điều khiến các gia chủ lo lắng. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hà nội sài gòn chuyên nghiệp, giá rẻ là điều được rất nhiều người quan tâm.

Để có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được trọn vẹn mong muốn của khách hàng. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Sài Gòn uy tín? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn lại gặp nhiều khó khăn?

Khoảng cách giữa Hà Nội và Sài Gòn là hơn 1600km, với khoảng cách này thì việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn là điều vô cùng khó khăn. Đơn vị vận chuyển cần phải bọc lót hết sức cẩn thận, tỷ mỉ và có khoa học để có thể đảm bảo an toàn chất lượng tài sản của khách hàng.

Bên cạnh đó, để có thể đảm bảo việc giao và nhận hàng từ ga, vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt tốt nhất, đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải có chi nhánh ở cả 2 miền Nam Bắc.

Nếu như không đủ trang thiết bị, kỹ thuật bọc lót thì việc đóng gói hàng hóa, đồ dùng sẽ không được đảm bảo và dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Không những thế, việc thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM tại ga cũng khá phức tạp với cá nhân. Vậy nên, cần phải có một đơn vị uy tín đứng ra thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn của Logistics Thành Hưng

Hiểu được khó khăn trong việc chuyển nhà hà nội sài gòn cũng như đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc, Công ty TNHH Logistics Thành Hưng đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp, giá rẻ.

Logistics Thành Hưng –Cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn uy tín

Logistics Thành Hưng là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam hiện nay. Với hệ thống vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ an toàn, đúng thời gian cũng như chi phí vận chuyển thấp.

Tất cả những tài sản của khách hàng khi vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn đều được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn khoa học, an toàn. Vì thế, tình trạng thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng sẽ không thể xảy ra.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn của Logistics Thành Hưng?

Logistics Thành Hưng cam kết giá chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn rẻ nhất thị trường. Ngoài việc vận chuyển bằng đường bộ, công ty còn liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển đường sắt để có thể giảm mức cước phí vận chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn thấp nhất.

Chuyên nghiệp trong mọi khâu làm việc

Bên cạnh đó, tất cả mọi đồ đạc của khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng thời gian đã cam kết để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng.

Áp dụng quy trình đóng gói an toàn, thực hiện bọc lót tài sản khoa học, chắc chắn nên sẽ không xảy ra tình trạng hư hỏng hay thất thoát. Khách hàng sẽ luôn kiểm soát được tình trạng của mọi đồ dùng, nội thất bằng bản kiểm kê được công ty cung cấp trước khâu đóng gói.

Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Logistics Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hà nội sài gòn chuyên nghiệp, giá rẻ cho mình nhé. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với công ty qua số hotline: 024.85.888.111.

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV:12212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *