Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Bắc Giang-Thành Hưng

Chuyển văn phòng là hoạt động tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu chuyển văn phòng đều lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lớn, có tay nghề, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ có thể nhanh chóng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt đến địa chỉ mới với mức chi phí hợp lý. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại bắc giang uy tín. Cùng theo dõi nhé.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín?

Văn phòng là nơi làm việc của rất nhiều người, chính vì thế nơi đây tập trung rất nhiều tài sản, đồ dùng có giá trị. Nếu như không biết cách tháo dỡ và lắp đặt thì chúng rất dễ bị hư hỏng.
Không những thế, nếu như bạn tự thực hiện việc chuyển văn phòng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức mà vẫn chưa chắc sẽ đảm bảo nguyên vẹn toàn bộ tài sản đến văn phòng mới. Đồng thời, chi phí chuyển văn phòng lúc này sẽ cao hơn rất nhiều.
Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín là giải pháp tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lớn, những dụng cụ, thiết bị chuyên dụng và hệ thống xe tải lớn, đơn vị này sẽ giúp vận chuyển đồ dùng của bạn nhanh chóng, đảm bảo.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Bắc Giang

Tại Bắc Giang hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, trong đó Thành Hưng Logistic là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Thành Hưng Logistic là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Thành Hưng đã tạo dựng được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường.
Hiện nay, công ty này sở hữu 139 công nhân chuyên nghiệp và 68 xe tải từ 5 tạ đến 8 tấn nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thành Hưng có thể vận chuyển trong mọi khung giờ và bất cứ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Hưng Logistic

Với dịch vụ chuyển văn phòng, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cử người đến khảo sát khối lượng tài sản và đưa ra mức giá dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành ký bản hợp đồng cam kết về chất lượng dịch vụ.
Theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến thực hiện tháo dỡ, đóng gói cẩn thận và vận chuyển mọi tài sản đến văn phòng mới và lắp đặt. Với những thiết bị chuyên dụng và hệ thống xe tải có trọng tải lớn, công ty sẽ có thể chở khối lượng đồ dùng lớn một cách tốt nhất.
Thời gian vận chuyển sẽ đúng với thời gian mà khách hàng yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển, nếu như có xảy ra tình trạng thất thoát đồ đạc, tài sản, công ty sẽ thực hiện đền bù 100% giá trị tài sản đó đến khách hàng.
Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Hưng
Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Hưng sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản cần vận chuyển cũng như khoảng cách giữa văn phòng cũ và văn phòng mới. Tuy nhiên, giá dịch vụ tại đây rất phải chăng, luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Khách hàng sẽ được báo giá cụ thể trước khi quyết định sử dụng dịch vụ và sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thành Long để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ nhé.
Trên đây là những thông tin cơ bản về Thành Long Logistic, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại bắc giang uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất nhé. Đừng quên liên hệ với Thành Long để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé.

Liên hệ :

SDT : 024.85.888.111

Mail : dichvuchuyennhagiarethanhhung@gmail.com hoặc   logisticsthanhhung@gmail.com

web:https://logisticsthanhhung.vn/

Số GPBV:121221212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *