Xe tải chuyển nhà Logistics Thành Hưng: hỗ trợ vận chuyển 24/7

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, công ty TNHH Logistics Thành Hưng đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, xây dựng được uy tín và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng. Kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn nghiệp vụ cao, xe tải chuyển nhà Logistics Thành Hưng luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho mọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhận được những đánh giá cao từ phía các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Logistics Thành Hưng phục vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ

Logistics Thành Hưng sở hữu dàn xe gồm 68 xe tải với nhiều tải trọng khác nhau, có cả xe tải mui bạt và mui trần, đáp ứng được mọi yêu cầu vận tải của khách hàng. 100% tất cả các xe tải đều được cấp giấy phép hoạt động, hỗ trợ vận tải 24/24, di chuyển mọi khung giờ, vào được tất cả các con phố cấm trong nội thành. Đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm lái nhiều cung đường khác nhau, nhiệt tình và chuyên nghiệp, bảo vệ an toàn cho các đồ đạc hàng hóa của bạn.
Với phương châm hoạt động: ‘bạn cần phục vụ – chúng tôi luôn sẵn sàng”, Logistics Thành hưng mang đến sự yên tâm và hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Đáp ứng vận tải trong mọi khung giờ, hỗ trợ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng.
Hiện nay, trên địa bàn TP. Hà Nội có đến hàng trăm, thậm chí cả nghìn công ty vận chuyển, cung cấp các phương tiện vận tải khác nhau. Do đó, dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội được nâng cao và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ khác nhau. Muốn bảo vệ an toàn cho đồ đạc trong quá trình di chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí và được phục vụ chuyên nghiệp nhất, cần tìm thuê đội xe có kinh nghiệm và có thương hiệu trên thị trường. Logistics Thành Hưng hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu và các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Những ưu đãi khi thuê xe tải chuyển nhà tại Logistics Thành Hưng

Logistisc Thành Hưng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà bằng xe tải, thương hiệu uy tín trên thị trường, đã phục vụ hàng nghìn hộ gia đình tại Hà Nội và các khu vực liên tỉnh, luôn nhận được phản hồi tích cực, đánh giá 5 sao cho chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên lái xe và đội bốc xếp đều là những người lành nghề, có kinh nghiệm và sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cam kết bảo vệ an toàn cho hàng hóa và đồ đạc của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển đồ đạc.
Mạng lưới cung cấp dịch vụ của Logistics Thành Hưng không ngừng nâng cấp, mở rộng nhằm đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng hơn.
Logistics Thành Hưng cho thuê xe tải chuyển nhà và hỗ trợ chuyển nhà trọn gói, gói cước dịch vụ đa dạng loại hình… phục vụ tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển của mọi khách hàng.

Quy trình thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp

Quy trình đặt thuê xe tải chuyển nhà tại Logistics Thành Hưng diễn ra chuyên nghiệp với các bước như sau:
·        Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng qua đường hotline: 024 85 888 111 hoặc trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tại: số 19 ngách 87/6 đường Trường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
·        Bước 2: khảo sát số lượng đồ đạc và quãng đường vận chuyển.
·        Bước 3: xác định phương tiện vận chuyển và báo giá chi phí, soạn thảo hợp đồng.
·        Bước 4: khi cả 2 bên đồng ý với mọi thỏa thuận nêu ra trong hợp đồng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
·        Bước 5: thực hiện vận tải đồ đạc.
·        Bước 6: khách hàng nghiệm thu đồ đạc tại điểm tập kết theo yêu cầu và tiến hành thanh toán hợp đồng.
Nếu trong quá trình vận tải, đồ đạc của khách hàng không may bị hư hỏng, rơi vỡ hay thất lạc, lỗi đến từ nhân viên của Logistics Thành Hưng. Đơn vị vận tải sẽ tiến hành đền bù theo đúng hợp đồng ký kết, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *